ริสแบนด์ฉีดวัคซีนแล้ว
Uncategorized

ริสแบนด์รับวัคซีนแล้ว I Got Vaccinated

ริสแบนด์รับวัคซีนแล้ว ริสแบนด์ซิลิโคนเป็นรายการที่ตอบสนองดีในข้อความรับวัคซีนแล้ว โดยผู้ที่รับวัคซีนแล้วนั้น มีริสแบนด์ในข้อแขนเพื่อแสดงสัญลักษณ์ I got vaccinated Wristband

Uncategorized

ริสแบนด์ผ้าคืออะไร

ริสแบนด์ผ้าที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว และเป็นที่นิยมใช้งานอีเว้นท์ งานคอนเสริ์ต ไม่ว่าจะป็นการใช้งานครั้งเดียวหรือหลายครั้งก็ได้ทั้งนั้น ริสแบนด์ผ้า หรือ สายรัดข้อมือผ้า คืออะไร ? ริสแบนด์ผ้าถือว่าเป็นวัสดุที่Eco friendly มากๆ ตัวสายรัดข้อมือผ้านี้ทำจากผ้าโฟลี ผ้าริบบิ้นและผ้าซาติน ผ้าที่นุ่มไม่ระคายเคืองผิว ริสแบนด์ผ้าเป็นไอเท็มที่ถูกเลือกมาใช้งานมากที่สุดในกลุ่มริสแบนด์ใช้งานครั้งเดียว เพราะด้วยเรื่องออกแบบโลโก้ลงได้ทั้งหมด แล้วเขายังมีออฟชั่นแบบปัก และทำแบบทอได้ด้วย ตัวล็อคที่ใช้ประกอบมีอะไรบ้าง ?? สำหรับตัวล็อคที่จะเลือกใช้กับสายรัดข้อมือผ้าก็มีหลายแบบให้เลือกตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ตัวล็อคใช้งานครั้งเดียว ตัวล็อคเลื่อนปรับได้ ตัวล็อคแบบอะลูมิเนี่ยม จำนวน 500 ชิ้น ริสแบนด์ผ้า 17บาท/ชิ้น ส่งฟรี ไม่มีค่าบล็อค ผลิต 5วัน ทำการ Buy Now จำนวน 1000 ชิ้น ริสแบนด์ผ้า 15บาท/ชิ้น ส่งฟรี ไม่มีค่าบล็อค ผลิต 5วัน ทำการ Buy Now จำนวน 10000 ชิ้น ริสแบนด์ผ้า 7บาท/ชิ้น…

Uncategorized

ไอเดีย ยังดีฝุดๆ “ริสแบนด์ติดGPS”

เมื่อปี 2018 ที่ ผู้บริการเรือท่องเที่ยวชั้นนำของภูเก็ต ผุดโปรเจ็กต์ยักษ์ โครงการสายรัดข้อมือ “ริสแบนด์ติดGPS ” ติดระบบจีพีเอสพร้อมประกันชีวิต อย่างที่ข้อมูลจากเพจ ประชาชาติธุรกิจ ได้ทำการพูดถึงโครงการนี้ที่ได้เริ่มไปแล้วตั้งแต่ปี 2018 แอดมีความเชื่อในโครงการที่ต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องของ ริสแบนด์ติด GPS ระบบจีพีเอส อาจเป็นเรื่องที่ปรับใช้งานง่ายขึ้น กับสถาณการณ์ในขณะนี้ด้วยการระบาดของโควิด19 อย่างข้อมูลที่อ้างอิงการใช้งาน จากเพจ ประชาชาติธุรกิจ ได้สัมภาษณ์ไว้ ” สำหรับการทำงานของ “ริสแบนด์ติดGPS” “ติดระบบจีพีเอสพร้อมประกันชีวิตนี้ จะเชื่อมต่อกับระบบไว-ไฟ โดยมีความร่วมมือกับ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CATได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากภาครัฐภูเก็ต ขณะที่ด้านประกันชีวิตมีความร่วมมือกับบริษัทไทยประกันชีวิต โดยนักท่องเที่ยวสามารถสวมใส่ในรัศมีพื้นที่ทั่วจังหวัด ซึ่งจะมีการติดตามว่าผู้สวมใส่เดินทางไปยังสถานที่ใดบ้าง ตามกำหนดวันเวลาที่บันทึกข้อมูลไว้ “ ตามข้อมูลข้างบนที่ได้พูดถึงการใช้ริชแบนด์นักท่องเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวที่ภูเก็ต แต่อย่างที่ทางเราได้จัดทำริสแบนด์ ภูเก็ต แก่บริษัททัวร์ ริสแบนด์สวนน้ำ ริสแบนด์สำหรับแจกนักท่องเที่ยว ก็ถือว่าใช้ได้ทั้งทางการตลาด ริสแบนด์ของสัมนาคุณของบริษัททัวร์ ที่ให้กับลูกค้าไปเลย สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม แถมริสแบนด์ก็ยังป็นแฟชั่นใส่ได้ทุกเพศทุกวัย โปรโมทกิจการไปในตัว ทาง xxlwristband…

Uncategorized

สายคล้องแมส สายคล้องหน้ากากอนามัย

วันนี้แอดเอาเรื่อง สายคล้องแมส ตามสถาณการณ์โควิด 19 หรือจะเป็นเรื่องของฝุ่นควัน มลพิษทางอากาศในปัจจุบันนี้ การใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตัวเอง คือสิ่งที่ต้องตระหนักโดยตลอดเวลา แต่การที่ต้องเก็บหน้ากากอนามัย หรือแมส ตลอดเวลากับตัวเอง และให้เกิดความเสี่ยงน้อยที่สุดที่จะปนเปื้อน และให้พร้อมที่จะนำมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา. ตัวช่วยที่ถือว่าได้รับความนิยมใช้ติดพกแมสหรือหน้ากากติดตัวนั้น.สายคล้องแมส หรือ สายคล้องหน้ากากอนามัย XXLwritband ได้ผลิตสายคล้องแมส สายคล้องคอ ทางเราผลิตได้ทุกขนาด และยังสามารถ นำไอเดียสายคล้องแมส เป็นของสัมนาคุณ สายคล้องหน้ากากให้ลูกค้า สายคล้องแมสเป็นของโปรโมชั่น ไม่ว่าจะสั่งซื้อ สายคล้องคอ ในราคาปลีก หรือ สั่งทำ สายคล้องหน้ากากผ้า ในราคาส่งเราก็พร้อมทำทุกแบบ ดูหน้าสินค้า ตัวนี้เพิ่มเติม. CLICK หรือ Facebook

ริสแบนด์-เรืองแสง-xxlwristband
Uncategorized

ริสแบนด์เรืองแสง

ริสแบนด์เรืองแสง เห็นกันบ่อยๆในตัวสายซิลิโคนและสายริสแบนด์ผ้าค่ะ ลงข้อความริสแบนด์ สลักชื่อ ลงไปได้ตามต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นโอกาสมอบให้เพื่อน ริสแบนด์เรืองแสงงานกลุ่มกลุ่มงานคณะ ริสแบนด์เรืองแสงซิลิโคน สีสวยๆ ใช่แล้วค่ะ สีของสายริสแบนด์เราขอแนะนำเลือกเป็นสีโทนอ่อนๆค่ะ เพื่อให้เอฟเฟ็คเรืองแสงได้ชัดๆอย่างเช่นอาจเลือก ริสแบนด์สีขาว และใช้เอฟเฟ็คเรืองแสงสีฟ้า สีเหลือง สีเขียว หรือ สีชมพู หากอยากได้สีริสแบนด์แบบสีเข้มๆ แต่ข้อความเรืองแสงล่ะ. ก็ทำได้เช่นกันค่ะ เลือกทำแบบริสแบนด์ สลักชื่อ หรือลงเอฟเฟ็คได้ตามต้องการเลย. ราคาริสแบนด์เรืองแสง อยู่ที่เท่าไหร่? ราคานี้เราจะเช็คจากจำนวนสั่งทำเป็นหลักนะคะ สั่งเยอะราคาจะถูกค่ะ ซึ่ง xxlwristband เราก็ให้ราคาถูกอยู่แล้ว และยังให้บริการออกแบบริสแบนด์ให้ดูก่อนผลิตด้วย ริสแบนด์ 10 บาท ก็มีค่ะ มาเช็คราคากับเราได้ค่ะ. ออกแบบริสแบนด์เอง ลงข้อความ ลงไอคอน จำกัดใหม ? ไม่จำกัดเลยค่ะ ลงได้เลย ไม่นับจำนวนข้อความค่ะ ลงไอคอนแบบเก๋ใน ริสแบนด์ได้ให้สวยปั้งไปเลยค่ะ หรือจะดู ผลงานของเราที่เคยทำได้เพิ่มเติม ที่ เพจ ผลงานของเรา | Facebook

ริสแบนด์ สายรัดข้อมือผ้า ยางยืด xxlwristband
Uncategorized

สายรัดข้อมือผ้า ยางยืด ติดแบนด์ ทำอย่างไร

สายรัดข้อมือผ้า หรือ ริสแบนด์ Wristband เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะถูกนำมาใช้กันแพร่หลาย ทั้งแบบแฟชั่น ทั้งใช้เป็นของที่ระลึก ใช้เป็นบัตรผ่านเข้างาน เช่น ริสแบนด์นักกีฬา ริสแบนด์ผ่านหน้าประตูสำหรับงานคอนเสริ์ต สายรัดข้อมือผ้างานปาร์ตี้ แม้แต่ของสัมนาคุณงานเวดดิ้ง ทีนี้เรามาดูตัว สายรัดข้อมือผ้า แบบยางยืด กันค่ะ ทำแบบสวยๆลง แบนด์โลโก้ ลงข้อความลงไป ไม่ว่าแบบดีไซน์ใดสำหรับลงในสายรัดข้อมือผ้าแบบยางยืดนี้ เราทำได้ทั้งนั้นค่ะ ออกแบบสีสัน ลวดลายลงได้หมดเลย ติดแบนด์เนมลงไป ได้ทั้งเป็นของขวัญหรือสร้างแบนด์คะ เทคนิคที่ของแบบลวดลายที่ทำลงผ้านั้นเป็นทั้งแบบ ถักทอผ้า และ แบบปริ้นความร้อน ส่วนเรื่องขนาดของสายรัดข้อมือผ้ายางยืด ก็ทำได้หลายขนาดตามต้องการเลยค่ะ อย่างจะเห็นได้ว่า ตัวเจ้าริสแบนด์ผ้านี้ เป็นที่รู้จักกันมานาน พอสมควร ทำไมล่ะจะไม่นำแบบมาลงให้เก๋ไก๋ใช่ใหมล่ะค่ะ ทางเราพร้อมรับไอเดียค่ะ นำไอเดียมาพูดคุยกันเลย คิดแบบไม่ออก บอกXXLWRISTBAND ค่ะ ดูผลงานของเรา |แบบผ้า | FACEBOOK